Hiển thị tất cả 9 kết quả

Volvo XC90 là sự khởi đầu mới của hãng xe thụy Điển, là bước ngoặt quan trọng trong lịch sử hãng xe hơi Volvo. Một phiên bản hoàn toàn mới, sự lột xác quan trọng trong thiết kế và công nghệ.

Khi nhắc tới thương hiệu xe Volvo, mọi người trên thế giới đa phần chỉ biết tới là một chiếc xe an toàn hàng đầu thế giới. Nhưng mọi người ko thể nghĩ ra rằng, Volvo XC90 All New lại có thiết kế ngoại thất và nội thất đẹp đến như vậy. Chiếc xe đã đoạt được hơn 200 giải thưởng trên toàn thế giới. Và trong đó, có tới hàng tá giải thưởng về thiết kế, bởi những nhà đánh giá xe hàng đầu thế giới bình chọn.

Volvo XC90 là sự khởi đầu, mang đến một phong cách thiết kế mới, sự định vị sản phẩm mới của hãng xe Thụy Điển. Và đây cũng là chiếc SUV 7 chỗ, bán “chạy” của Volvo tại thị trường Việt Nam.

Tại đây, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho Volvo. Chúng tôi nhận thấy khá là khó để kiếm đc những món phụ kiện xe Volvo XC90 tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách những món đồ chơi, phụ kiện xe Volvo Xc90 chính hãng và không chính hãng tại Việt Nam.