Tôi đến với hãng xe Volvo từ khá sớm. Từ lúc dự án Volvo còn nằm trên bàn giấy, chưa showroom, chưa nhà xưởng, chưa một chiếc xe Volvo chính hãng nào được bàn giao cho khách hàng. ngày 1/12/2016, chúng tôi bắt đầu tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu xe Volvo tại Việt Nam. Tính tới thời điểm tôi đang chia sẻ những điều này là được gần 4 năm gắn bó với Volvo.

Tôi đã trải nghiệm qua nhiều năm làm việc ở nhiều hãng xe hơi khác nhau, nhưng thực sự Volvo là hãng xe mang lại cho tôi nhiều thiện cảm nhất bởi triết lý của thương hiệu xe này mang lại cho chúng tôi. An toàn, con người, môi trường là 03 yếu tố mà hãng xe Thụy Điển đang hướng tới.

Và quả thật, Volvo là một thương hiệu xe rất tốt. Và để làm được điều đó trong một quãng thời gian ngắn như vậy, chúng tôi phải thực sự cám ơn bộ phận Marketing đã hoạt động rất nỗ lực. Đã có hàng trăm chiếc xe Volvo đã lăn bánh trên khắp mọi miền tổ quốc trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi đã được người tiêu dùng coi như là một tượng đài về “công nghệ”, “an toàn”, “tinh tế”.

Với kinh nghiệm làm việc tại hãng xe Volvo từ những ngày đầu tiên thành lập công ty. Tôi là người thấu hiểu những khách hàng nhất, rằng họ cần gì, muốn gì để chăm sóc chiếc xe, bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình mỗi ngày.

Tại đây, tôi chuyên cung cấp những phụ kiện làm đẹp, chăm sóc xe, bảo vệ xe Volvo. Tất cả mặt hàng đều là nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được bảo hành dài hạn. Và nếu bạn cần hỗ trợ, hay tư vấn bất cứ điều gì về những chiếc xe Volvo. Hãy liên hệ với tôi nhé, để nhận được những món phụ kiện tặng kèm thêm khi mua những chiếc xe Volvo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0865.685.865

Xin chân thành cám ơn!